Bán đất Hưng Định City, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định

Vươn lên từ trái tim thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, Hưng Định City kiến tạo tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ được xây dựng là trung tâm phát triển để hình thành lên một cuộc sống mới phồn vinh thịnh vượng trong môi trường đô thị văn minh hiện đại; một NƠI LÀM GIÀU MỚI đáng mơ ước với bất kỳ ai.

VỊ TRÍ:

Tọa lại tại vị trí trái tim của thị xã An Nhơn, tiếp giáp 2 tuyến đường huyết mạch Trần Phú và Ngô Gia Tự. Từ Hưng Định City có thể dễ dàng kết nối đến các khu hành chính và các tiện ích dân cư hiện hữu. Tất cả tạo nên vùng đất phong thủy với địa thế cận thị, cận giang, cận lộ, hưởng trọn vẹn sự mát lành của linh khí trời đất mang đến tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhân tương lai

Không chỉ có lợi thế đặc biệt về cảnh quan, vị trí “cận giang” của Hưng Định City mang lại tài lộc, thịnh vượng cho quý chủ nhân, bởi trong phong thủy, “thủy” chính là tiền tài, phú quý.

Bình Định được xác định sẽ trở thành tỉnh có nền công nghiệp hiện đại và là một trong những trung tâm phát triển về kinh tế – xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và cả nước. Hưng Định City nằm trong khu vực được quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng trên các tuyến đường huyết mạch. Từ Hưng Định City chỉ cần 1-2 tiếng để di chuyển tới các tỉnh thành lân cận.


Tổng hợp một số dự án đất nền An Nhơn:

Khu đô thị Lê Hồng Phong An Nhơn: Giá từ 22 đến 28 Triệu/m2.

Đô thị Cẩm Văn An Nhơn: Giá từ 11 – 13 triệu/m2.

Dự án đất nền Đông Bàn Thành Đập Đá: Giá từ 17 – 25 triệu/m2

+ Đông Bắc Cầu Tân An: từ 16 triệu – 25 triệu /m2.

+ Khu Đô Thị Hưng Định City từ 14 – 40 triệu/ m2

.

Hưng Định City (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định).

.

Bài viết cùng Chủ đề

Leave a Comment