Bán đất TUY PHƯỚC Bình Định, bán đất tuy phước giá tốt

Bán đất Tuy Phước Bình Định, anh/chị cần mua hoặc đầu tư đất tuy phước, đất thị trấn diêu trì, đất thị trấn tuy phước hoặc các xã của tuy phước. Hãy gọi ngay để chúng tôi tư vấn các lô đất giá tốt, vị trí đẹp, theo nhu cầu của anh/chị.

.

Tuy Phước nằm bên đầm Thị Nại, có sông Kôn, sông Hà Thanh chảy quanh, tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy ngang (Ga Diêu Trì). Có quốc lộ 1A, QL 19 và tuyến QL 19 mới nối từ ngã tư Cầu Bà Di về TP Quy Nhơn rất tiện lợi, nhanh chóng. Vì là cửa ngõ của Tp Quy Nhơn, Những năm gần đây, Tuy phước rất phát triển mạnh mẽ. Cộng với việc giá đất nội thành Quy Nhơn tăng cao nên nhiều người dân và các nhà đầu tư chuyển hướng đầu tư ra khu vực lân cận, đặc biệt là về hướng huyện Tuy Phước. Cùng với việc hệ thống đường giao thông phát triển nhanh, kết nối các địa phương dễ dàng, giá đất tại đây đang rất “Hot”.

Các lý do, quý khách nên quan tâm đầu tư, mua/bán đất Tuy Phước bình định:

  • Quỹ đất ở TP Quy Nhơn không còn nhiều, giá cao.
  • Tuy phước giáp ranh với Quy Nhơn, trong phát triển đô thị, huyện Tuy Phước được xem là đô thị vệ tinh của Quy Nhơn “Các trục đường chính như: QL 1A, QL 19 mới, đường ĐT 640 và các trục đường huyện được mở rộng. UBND tỉnh và huyện tập trung đầu tư hạ tầng giao thông, chú trọng phát triển kinh tế”.

=> Để có thông tin chính xác về đất Tuy Phước, hãy để chúng tôi tư vấn cho anh/chị những lô đất vừa hợp lý, vừa thu lợi nhuận nhanh và phát triển trong tương lai.

.

Chúng tôi cập nhật thường xuyên các thông tin về thị trường, mua-bán đất tuy phước bình định. Với kinh nghiệm đã giúp cho rất nhiều người đầu tư đất Tuy Phước thành công. Chúng tôi luôn tư vấn nhà đầu tư chọn những thửa đất có giá trị thật sự , khả năng thanh khoản, lợi nhuận cao. Kênh đầu tư đất là kênh an toàn, hầu như là không bao giờ lỗ như những mảng đầu tư khác, nếu đầu tư “đúng nơi, đúng chỗ”.

Tuy Phước đang phát triển từng ngày, hãy đầu tư ngay hôm nay kẻo sau này “tiếc nuối”.

Bài viết của Bandatbinhdinh.com  – lưu ý không được sao chép.

Các kế hoạch, đầu tư, quy hoạch tại Tuy Phước (Được đăng trên Trang Web uy tín – cơ quan nhà nước)

Ảnh chụp màn hình

Bài viết cùng Chủ đề

Leave a Comment