Bán Đất Xã PHƯỚC HIỆP Tuy Phước Bình Định

Những năm gần đây, kinh tế tại xã Phước Hiệp tuy phước rất phát triển. Con đường chính tại xã ngày nào chỉ là bê tông thì nay đã trải nhựa, mở rộng khang trang. Những ngôi là 2 tầng mặt đường được xây mới nằm san sát nhau. Ngoài ra, con đường mới nối từ xã Phước Hiệp đến Phước Nghĩa – thị trấn Tuy Phước đã hoàn thành giúp kết nối các địa phương nhanh chóng. Chính vì thế, rất nhiều người đã về đây để đầu tư, mua/bán đất xã Phước Hiệp tuy phước bình định. Anh/chị cần mua đất ở đây, hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn thửa đất đẹp, giá tốt nhất nhé.

Tại Phước Hiệp, ngoài tuyến đường chính từ cầu Bà Di đi ngang tháp bánh ít – phước Hiệp đến Phước Sơn. Hiện nay đang có 1 dự án “khủng”, đó là tuyến đường kết nối từ thị xã An Nhơn đến tuyến đường phía tây đầm Thị Nại, sau đó sẽ nối thẳng qua khu Resort FLC Nhơn Lý, khu kinh tế Nhơn Hội (như hình phía trên) … Dự án này đã được phê duyệt và chuẩn bị khởi công, dự kiến thời gian tới: thị trường mua/bán đất xã Phước Hiệp tuy phước bình định sẽ rất sôi động, sẽ có rất nhiều người tìm mua đất ở khu vực này. Lúc đó, có thể giá đất ở đây sẽ tăng cao, vì vậy ngay lúc này. Quý anh chị nào cần đầu tư đất ở xã Phước Hiệp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có giá tốt nhé.

Xã Phước Hiệp hiện tại đã có đầy đủ các tiện ích phục vụ đời sống như: trường học các cấp, trạm xá, công viên, chợ, các quán ăn, quán cà phê, karaoke .v.v. Đặc biệt là trong vòng bán kính khoảng 1,5 km đã có tới 3 cái chợ (đó là chợ Tình Giang, chợ Lục Lễ và chợ Luật Chánh) với đầy đủ các loại hàng hóa, điều đó cho thấy dân cư ở đây rất đông đúc. Ngoài ra, Ở phước hiệp còn có trường dạy lái xe ô tô, và 1 địa điểm du lịch rất nổi tiếng không thể không nhắc tới đó là Tháp Bánh Ít ngàn năm tuổi nhưng vẫn còn gần như nguyên vẹn về hình dáng cũng như giá trị lịch sử, kiến trúc, văn hóa lâu đời.

Rất nhiều người dân hy vọng vào những năm tới, ở đây sẽ phát triển mạnh hơn nữa, cuộc sống sẽ được nâng cao hơn. Đặc biệt là tuyến đường sắp mở từ An Nhơn đi ngang đây sẽ mở ra nhiều cơ hội trong tương lai. Và giá trị nhà, đất, tăng lên là điều “hiển nhiên”. Vậy nên bây giờ, quý anh/chị hãy năm lấy thời cơ, đầu tư – mua/bán đất xã phước hiệp tuy phước bình định để được như những gì “mình mong ước”. Cơ hội chỉ đến vào thời điểm này, nếu không nắm lấy thì cơ hội sẽ đi qua, sau này tiếc nuối.

  • Đất Phước Hiệp Tuy Phước giá tốt

.

Bài viết của Bandatbinhdinh.com  – lưu ý không được sao chép.

Bài viết cùng Chủ đề

Leave a Comment