Bán GẤP Đất Nền Khu Tái Định Cư Tấn Thành, Công Chánh, Tuy Phước Bình Định

Cần bán đất nền khu tái định cư Tấn Thành, Công Chánh, Thị Trấn Tuy Phước, Bình Định có những thông tin sau:

– Vị trí nhà đất khu đất nền tái định cư: Đối diện Cây xăng dầu Tấn Thành, Tuy Phước Bình Định.

– Đất nền khu tái định cư Tấn Thành có diện tích: 6 x 17= 102 m2.

– Giá: 1 tỷ 480.

– Khu tái định cư đất nền Tuy Phước Bình Định cần bán lô đất có hướng Tây. Hướng Tây rất tốt cho các em bé, giúp các con luôn khỏe mạnh, thông minh. Không khí trong gia đình cũng luôn có được niềm vui, sự mềm mại, tình cảm.

– Đất nền khu Tấn Thành Công Chánh, Tuy Phước luôn đảm bảo cho mọi khách hàng về mặt pháp lý rõ hàng và sở hữu sổ hồng đất ở đô thị. Khu đất nền tái định cư cũng đã tập trung dân cư ổn định, với tầng lớp trung lưu. Đất nền hiện hữu cũng đã hoàn thiện hệ thông điện, nước ngầm hóa theo tiêu chuẩn hiện đại của khu tái định cư lâu dài.

– Đất ở khu tái định cư có mốc lộ giới 12m, vỉa hè 3m làm cho mặt tiền đường rộng rãi thoáng mát. Thích hợp cho các khách hàng mua để ở hoặc đầu tư trong giai đoạn đầu này.

Bạn còn chần chừ giừ nữa mà không sở hữu ngay 1 lô đất nền với một vị trí ngay mặt đường diện tích khá là rộng và pháp lỹ rõ ràng cho mọi gia đình trẻ hiện nay. Đặc biệt, khu tái định cư có những tiện ích xung quanh, trong vòng bán kính 1km bạn có thể đến trường học cấp 1,2,3, trung tâm hành chính, bệnh viện và gần chợ…v.v.

.

Bài viết cùng Chủ đề

Leave a Comment