LIÊN HỆ

.


Để hỗ trợ cho khách hàng thuận lợi và nhanh chóng trong việc mua bán bất động sản, Dịch vụ của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách trong việc ký gửi Mua – Bán – bất động sản tại khu vực Bình Định.

Chúng tôi Có đầy đủ CHỨNG CHỈ theo quy định của nhà nước. Cộng với sự NỖ LỰC – TẬN TÂM – UY TÍN – NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn am hiểu giá cả thị trường, nhiệt tình hỗ trợ cho khách hàng, tận tâm chuyên nghiệp. Cam kết quý khách sẽ được chúng tôi phục vụ tốt nhất và hài lòng nhất.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:

  • Giúp người Bán sẽ bán được giá tốt nhất đúng như mình mong muốn.
  • Giúp người Mua sẽ mua được như ý muốn, cả bên mua và bên bán đều đồng thuận và vui vẻ, hài hòa trong trao đổi mua bán.
  • Không tự kê giá bán nếu chưa có sự đồng ý của chủ nhà/đất.
  • Đảm bảo tính pháp lý rõ ràng, minh bạch trong việc mua bán.
  • Hỗ trợ cho khách hàng về tất cả các thủ tục hồ sơ pháp lý
  • Đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

ĐỐI VỚI KHÁCH BÁN – KHÁCH MUA – KHÁCH ĐẦU TƯ:

ĐỐI VỚI KHÁCH BÁN: khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách Sẽ bán được giá cao, được tư vấn về mức giá đúng theo thị trường, đảm bảo không bị bán rẻ, bán hố, được hỗ trợ thông tin về thị trường và những vấn đề liên quan đến bất động sản của mình.

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA: khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được mua với mức giá hợp lý nhất, được làm việc chính chủ mà không phải sợ qua trung gian đội giá lên, được tư vấn đầy đủ về tình trạng, pháp lý, giá cả bất động sản trước khi quyết định xuống tiền mua. Đảm bảo sự hài lòng nhất khi đã mua.

ĐỐI VỚI KHÁCH ĐẦU TƯ: khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn cặn kẽ về mọi thứ, được nắm rõ tình trạng khách hàng cần bán, vị trí, giá cả thị trường khu vực, thông tin quy hoạch, cơ sở hạ tầng, pháp lý…và được hỗ trợ bán lại ngay khi đã mua, chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng với những sản phẩm giá tốt, vị trí đẹp, đảm bảo mang lại lợi nhuận như ý muốn.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG:
– Quý khách có nhu cầu ký gửi bất động sản có thể gởi yêu cầu cho chúng tôi bằng cách:

     .
– Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để yêu cầu cung cấp thông tin về tình trạng, diện tích, vị trí, giá bán, hình ảnh (nếu có), giấy tờ nhà đất photo…

– Sau đó, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà/đất của quý khách để tiếp nhận thông tin trực tiếp từ quý khách, chúng tôi sẽ chụp hình lại nhà đất mà quý khách cần gởi bán. Quý khách sẽ cung cấp cho chúng tôi giấy tờ nhà/đất photo (có công chứng càng tốt) và chúng tôi sẽ báo chi phí cụ thể để quý khách biết. Nếu đồng ý với mức phí, chúng tôi sẽ tiến hành rao bán cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đến với dịch vụ Của Chúng Tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sự Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng.

Hãy gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu ký gửi, mua-bán Nhà hoặc Đất tại Bình Định (Tuy Phước, An Nhơn … và các vùng lân cận .v.v…).